Thánh củ tỏi bị cuốn hút bởi mang thai tuổi 17

Thánh củ tỏi bị cuốn hút bởi mang thai tuổi 17

Trải qua 10 ngày Casting, sự xuất hiện của Hoàng Yến Chibi hay Thánh Củ Tỏi cùng một số gương mặt hot teen khác đã tạo nên cơn sốt thực sự, báo hiệu sức nóng không thể chối cãi của 'Mang Thai Tuổi 17'.

Vừa qua, công ty, nhà sản xuất MIDI COM JSC tổ chức buổi Casting cho phim điện ảnh "Mang thai tuổi 17" kết hợp cùng công ty Vietcast thực hiện tại khách sạn Liberty.

Hiện đã trải qua 10 ngày Casting vòng 1 (bắt đầu từ ngày 21/8) với số lượng thí sinh đến Casting vô cùng "khủng", lên tới con số hơn 400 thí sinh.

Ở những buổi Casting đầu tiên, nổi bật là những gương mặt hot girl, hot boy, diễn viên hay hoa hậu,.. gây bão cộng đồng mạng thời gian qua như: Diễn viên/hot girl nóng bỏng Linh Miu, hot teen Khánh Vân, á hậu biển 2016 Bảo Như, diễn viên Yu Dương, hot girl ảnh thẻ Lan Hương, hotboy Minh Khải, hot girl Lily Luta, hot girl Ivy, Mon 2k, ca sĩ Khắc Minh, Bùi Vĩnh Phúc,...

Vài ngày trở lại đây,buổi Casting có thêm sự xuất hiện của những ca sĩ nổi tiếng, những gương mặt giải trí được nhiều người quan tâm như Mon Hoàng Anh, Hoàng Yến Chibi hay Thánh Củ Tỏi,...
"Mang Thai Tuổi 17" được chuyển thể từ tác phẩm "Nhật ký mang thai khi 17" của tác giả trẻ Võ Anh Thơ. Tác phẩm gióng lên một hồi chuông cảnh báo tình trạng dễ dãi trong lứa tuổi học trò dẫn đến những hệ lụy không ai lường trước được. Rất tâm đắc với tác phẩm, do đó nữ doanh nhân Dung Bình Dương quyết định mua lại bản quyền này và biên kịch lại thành kịch bản phim điện ảnh. Điều này đã tạo nên một làn gió mới mẻ trong làng điện ảnh Việt Nam.
Thánh Củ Tỏi không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của 'Mang Thai Tuổi 17'Tiêu chí chọn dàn diễn viên cho bộ phim là phải bao gồm đầy đủ ba yếu tố: Tài Năng - Bất Ngờ - Thú Vị.

Được biết, sau bộ phim này, cuối năm 2017 doanh nhân Dung Bình Dương sẽ đầu tư sản xuất tiếp một bộ phim mang tên "Chú Ơi Đừng Cưới Mẹ Con", và sang năm 2018 chị sẽ mạnh tay đầu tư sản xuất thêm 4 bộ phim điện ảnh nữa.
Dù mới chỉ ở những bước chạy đà đầu tiên, nhưng chúng ta đều thấy sức hấp dẫn của phim điện ảnh "Mang Thai Tuổi 17" không hề nhỏ. Rất có thể bộ phim sẽ tạo nên một cú hích lớn cho thành công của nền điện ảnh nước nhà.
Cùng nhìn lại một số gương mặt nổi bật trong buổi Casting cuối cùng của đợt 1 này:
Thánh Củ Tỏi không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của 'Mang Thai Tuổi 17'

Thánh Củ Tỏi không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của 'Mang Thai Tuổi 17'
Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục, giúp các bạn không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào liên quan đến bộ phim hứa hẹn sẽ là  "bom tấn màn ảnh nhỏ" này!
Nguồn:"Tổng Hợp"
Xu hướng thời trang 2016

GÓC NGHỆ SĨ

XEM TẤT CẢ

ÂM NHẠC

XEM TẤT CẢ

ĐIỆN ẢNH

XEM TẤT CẢ

THỜI TRANG

XEM TẤT CẢ

LIFE STYLE

XEM TẤT CẢ