Biến hóa hoàn hảo – Gameshow mới nhiều hấp dẫn

Biến hóa hoàn hảo – Gameshow mới nhiều hấp dẫn

Sáng 22/4, chương trình Biến hóa hoàn hảo đã có buổi ra mắt báo chí và khán giả tại TP.HCM.

Với Biến hóa hoàn hảo, các thí sinh sẽ được lột xác thành những nghệ sĩ hàng đầu trong giọng hát lẫnngoại hình. Đặc biệt, sự góp mặt của bộ ba giám khảo Trấn Thành, Hari Won, Chí Tài và sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa hứa hẹn sẽ tạo nên những giây phút giải trí hấp dẫn cho khán giả.

Biến hóa hoàn hảo là gameshow âm nhạc được đầu tư vào yếu tố giải trí của những tài năng muốn “biến hóa” để thử thách chính mình. Tại đây, họ sẽ chọn cho mình một hình tượng nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam để hoá thân và gắn bó với hình tượng ấy xuyên suốt chương trình. Cùng với nỗ lực của mình, thí sinh sẽ được những chuyên gia “biến hóa” từ vẻ ngoài cho đến giọng hát. Họ sẽ lần lượt thể hiện lại dấu ấn của hình tượng nghệ sĩ mình chọn qua các vòng thi để thuyết phục giám khảo và khán giả để giành lấy ngôi vị quán quân. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 1 tỉ đồng.

Với 21 tài năng, Biến hóa hoàn hảo sẽ tái hiện lại quá trình lao động nghệ thuật của các nghệ sĩ Việt qua những tiết mục được dàn dựng sáng tạo. Từ dòng nhạc bolero trữ tình, nhạc kịch hoàng tráng đến thể loại EDM thời thượng, khán giả sẽ thấy những “bản sao” trình diễn không thua gì “bản chính”.

.

Những nghệ sĩ dự kiến sẽ được “hóa thân” trong Biến hóa hoàn hảo là Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, Đan Trường, Nguyễn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Thu Minh, Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Lệ Quyên, Như Quỳnh, Trường Vũ…

Biến hoá hoàn hảo bao gồm 13 tập phát sóng với bốn vòng thi. Từ vòng Bảng đến Bán Kết, việc dừng cuộc chơi của thí sinh được quyết định bởi tổng số điểm quy đổi của ban giám khảo và kết quả bình chọn của 100 khán giả tại trường quay. Chương trình sẽ phát sóng lúc 21g thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 7/5/2016.

 

 

Nguồn:"Tổng Hợp"