Đêm chung kết xếp hạng Sing My Song 2018

Đêm chung kết xếp hạng Sing My Song 2018

Đêm chung kết xếp hạng Sing My Song 2018, tại nhà thi đấu Tân Bình. Mở đầu chương trình là màn chào sân khấu của 4 vị huấn luyện viên và các thí sinh. Đêm thi được chia thành hai vòng với phần trình diễn của 5 thí sinh, và chỉ 1 thí sinh duy nhất được bình chọn nhiều nhất sẽ vào vòng chung kết.
Đêm chung kết xếp hạng Sing My Song 2018 * Đức Trí: Hakoota Dũng Hà, Andiez Nam Trương
* Lê Minh Sơn: Lộn Xộn band, Gin Tuấn kiệt
* Giáng Son: Juun Đăng Dũng & Rtee, Tường Vy
* Hồ Hoài Anh: Đinh Tuấn Anh, Sa Huỳnh


Giáng Son - Tường Vy là thí sinh đầu tiên với ca khúc ballad “Nắng xa anh” vô cùng sướt mướt dù chưa trải qua chuyện yêu đương nào. Có thể nói Tường Vy là thí sinh nhỏ tuổi có giọng hát nội lực nhất.
Đức Trí: giỏi
Đêm chung kết xếp hạng Sing My Song 2018 Hồ Hoài Anh - Đinh Tuấn Anh với bài hát lấy chủ đề chú hề “joker”, phần thi được chăm chút khá tốt từ mặt hình ảnh, ánh sáng đến sự giúp sức của Shin Hồng Vịnh. Với giọng hát có sự tiến bộ, Đinh Tuấn Anh đã khiến người nghe mãn nhãn.
Đêm chung kết xếp hạng Sing My Song 2018 Đức Trí - Hakoota Dũng Hà với bài hát “Ảo giác” mang giai điệu sôi động củ Latinh, như mọi khi Hakoota Dũng Hà không làm khán giả thất vọng với phong cách trình diễn thoải mái và phiêu cùng âm nhạc.
Đêm chung kết xếp hạng Sing My Song 2018 Lê Minh Sơn – Lộn xộn band với bài hát “Ừ” kể về hành trình trên con đường âm nhạc của chính mình. Trang phục ấn tượng handmade từ chính thành viên của Lộn Xôn band với những dòng chữ về tên các bài hát đã sáng tác.
Đức Trí: hát ngăn nắp
Đêm chung kết xếp hạng Sing My Song 2018 Sa Huỳnh với ca khúc “Bão hoà”, một tài năng âm nhạc và cá tính trong phong cách sáng tác lẫn giọng hát. Dù thắng thua thế nào thì Sa Huỳnh cũng đã có một phần trình diễn hạnh phúc nhất khi được sự giúp đỡ từ người chồng Nguyễn Duy Hùng và người bạn - ca sĩ Tùng Dương.
Đức Trí: hát chông chênh
Đêm chung kết xếp hạng Sing My Song 2018 Kết quả của vòng đầu tiên chính là Lộn Xộn band giành với bài hát “Ừ”, đây có thể là bài hát hot nhất trong thời gian sắp tới với nội dun gần gũi và hài hước.
Ca sĩ , nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu với ca khúc “Tôi gì phải cưới” khuấy động không khí trong thời gian chờ đợi kết quả bình chọn lần 1.

Gin Tuấn Kiệt với bài hát “Yêu anh sẽ tốt mà” cùng vũ đoàn Oh đã mang đến không khí sôi động cho sân khấu.
Đêm chung kết xếp hạng Sing My Song 2018 Đình Khương với bài hát “Gói gọn trong giấc mơ”, chàng trai ngây ngô cùng chiếc ghita khiến người nghe hoà cùng không khí mộng mơ trong bài hát.
Đêm chung kết xếp hạng Sing My Song 2018 Juun Đăng Dũng & Rtee với bài hát “Thành phố tương tư”, một bản ca tình yêu dành cho các chàng trai đang tương tư.
Đêm chung kết xếp hạng Sing My Song 2018 Khánh Ly với bài hát hiện đại mang âm hưởng dân gian “Chồng già”, lần này Khánh Ly nêu quan điểm trong cuộc sống “Chồng già – Vợ trẻ”.
Đêm chung kết xếp hạng Sing My Song 2018
Andiez Nam Trương với bài hát “Bài hát của những ước mơ”, phần trình diễn dành tặng riêng HLV Hồ Hoài Anh với sự góp mặt có tất cả thì sinh trong team. “Chẳng tìm kiếm bài hát hay nhất vì tôi đã có một bài hát kết nối từ trái tim” – câu hát cuối cùng đã khép lại vòng 2.
Đêm chung kết xếp hạng Sing My Song 2018 Lê Minh Sơn: các em đều rất xứng đáng, chúng tôi đã trải qua một khoảng thời gian dài với các em và theo dõi sự trưởng thành của các em.

Hồ Hoài Anh: chương trình này cũng là cơ hội làm bật các tài năng mới

Nhạc sĩ Nguyễn Hà: Sáng tác khác nhau nhưng câu trúc âm nhạc và sáng tác đều rất hoàn chỉnh. Ấn tượng nhất là Khánh Ly từ cách hát đến sáng tác trời cho.

Kết quả vòng hai chính là Andiez Nam Trương.

Hai ứng cử viên sáng giá là Lộn Xộn band và Andiez Nam Trương sẽ được hội đồng bình chọn quyết định. Với cá tính riêng nhưng đồng điệu về cách kể chuyện thông qua lời ca, Lộn Xộn band và Andiez đều xứng đáng trở thành quán quân. Thế nhưng, quán quân chỉ có một và đó chính là Lộn Xộn Band.
Đêm chung kết xếp hạng Sing My Song 2018
Nguồn:"Tổng Hợp"