Ngọc Hân và Quách Ngọc Tuyên trở thành đôi “Giang hồ tứ chiến”

Đó là vai diễn mới của ca sĩ Ngọc Hân trong phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về vừa được ra mắt trong buổi họp báo chiều 17/6, tại Trung tâm hội nghị Westenr Palace (TP.HCM).
1.985.Photo Thanh Tú 106 c0ceb
Mẹ ơi! Con sẽ về là serie phim ca nhạc mà Ngọc Hân và êkip của mình đã ấp ủ khá lâu nhưng đến nay mới thực hiện được và tập đầu tiên vừa mới được phát hành vào 9g sáng 18/6/2019, trên Kênh YouTube Ngọc Hân Official.

Khác với các phim ca nhạc trước đây Ngọc Hân vào vai các nhân vật bi thương, buồn bã hay hài hước, trong phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về lần này Ngọc Hân “cởi bỏ” hình ảnh dịu dàng, mỏng manh của mình để vào vai cô gái bụi đời và cùng với diễn viên Quách Ngọc Tuyên (vai Trung đại ca) trở thành một đôi “giang hồ tứ chiến” với những pha hành động và đánh võ đẹp mắt.
1.985.Photo Thanh Tú 88 df696
Vì mẹ nợ nần do phải vay mượn để lo bệnh cho cha, nên Út Nhỏ xin mẹ từ miền quê lên Sài Gòn với mong muốn tìm được việc làm để trả nợ cho mẹ. Thế nhưng vừa lên tới nơi chân ướt chân ráo chưa biết đi đâu về đâu thì Út Nhỏ đã bị giật giỏ xách mất sạch giấy tờ và tiền bạc. Từ đó số phận đẩy đưa và cô gái đã dấn thân vào chốn giang hồ bụi đời, phải đi giật dọc để kiếm sống với bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười… Nhưng trong thâm tâm cô vẫn luôn mong ước một ngày nào đó mình sẽ có tiền và thoát khỏi chốn giang hồ để trở về với mẹ...
1.985.Photo Thanh Tú 75 045d3
Ngoài 2 nhân vật chính là Ngọc Hân và Quách Ngọc Tuyên, tham gia phim ca nhạc Mẹ ơi! Con sẽ về còn có các diễn viên Mạc Văn Khoa, Lê Trang và một số diễn viên khác.
1.985.Photo Thanh Tú 66 9997f
Trong tập 1 của phim ca nhạc này Ngọc Hân cũng giới thiệu ca khúc mới Mẹ ơi con sẽ về (sáng tác: Lâm Hoàng Nghĩa) và chuẩn bị phát hành tập 2 với ca khúc Phận mồ côi (Phạm Hải Đăng). Theo ca sĩ Ngọc Hân, kinh phí cho 2 tập phim (mỗi tập 25 phút) đã lên đến 500 triệu đồng.
1.985.Photo Thanh Tú 6 8e147
1.985.Photo Thanh Tú 24 01a3e
Sau khi ra mắt phim ca nhạc này, ca sĩ Ngọc Hân cùng êkip của mình sẽ thăm dò hiệu ứng từ khán giả để tiếp tục sản xuất các tập tiếp theo hay hơn, hấp dẫn hơn.


·        Kịch bản & đạo diễn: Ly Đỗ

·        Quay phim: Hậu Tector

·        D.O.P: Tâm Trần

·        Thiết kế: Tuấn Ngọc Cao

·        Chỉ đạo sản xuất: Quang Vân

·        Giám đốc sản xuất: Ngọc Hân

·        Diễn viên: Ngọc Hân, Quách Ngọc Tuyên, Mạc Văn Khoa, Lê Trang và một số diễn viên khác.

Link phim Mẹ ơi! Con sẽ về:

https://www.youtube.com/watch?v=LN-hXROMDBI&feature=youtu.be&app=desktop


Nguồn:"Tổng Hợp"